Tính năng

Nhận ngay website sau 30s

Khởi tạo website không quá 30 giây. Sau đó cập nhật các thông tin về tổ chức, giới thiệu sản phẩm là bạn có ngay một website để giới thiệu doanh nghiệp hay bán hàng trực tuyến. Bạn được sử dụng miễn phí toàn bộ tính năng trong 15 ngày trước khi quyết định chọn hệ thống của chúng tôi. Với WebThuongMai.vn, bạn có thể tự mình xây dựng, quản trị và vận hành toàn bộ nội dung, thay đổi giao diện, bán hàng trực tuyến, xây dựng thương hiệu trên môi trường internet.

Dễ sử dụng, tùy biến linh hoạt

Hệ thống quản trị được xây dựng hoàn toàn trên nền tảng Web, không cần phải cài đặt tại máy tính của bạn. Do vậy bạn có thể quản trị từ xa, tại bất kỳ thời gian nào, bất cứ nơi đâu miễn là có internet! Bên cạnh đó, WebThuongMai.vn mang lại sự dễ dàng, tiện dụng trong sử dụng, các tính năng được bố trí thân thiện, chuyên nghiệp. Tự bạn cũng có thể tùy biến, thêm bớt các chức năng với công cụ HTML & CSS mạnh mẽ mà WebThuongMai.vn cung cấp.

Chức năng phong phú, mạnh mẽ

Cung cấp đầy đủ tính năng, dễ dàng cài đặt hoặc gỡ bỏ. Module được thiết kế độc lập, tương tác với nhau để tạo thành một Website hoàn chỉnh với đầy đủ tính năng bạn cần, bán hàng trực tuyến trở nên đơn giản hơn những gì bạn mong đợi. Công cụ quản trị trực quan giúp bạn sử dụng các module một cách dễ dàng và linh động hơn. Các module chức năng như: Tạo hiệu ứng trình diễn ảnh, tin tức, quảng cáo… sẽ giúp bạn tăng cường hiệu quả bán hàng.

Giao diện chuyên nghiệp, linh động

Giao diện thiết kế chuyên nghiệp cho một Website hoàn hảo. Toàn quyền kiểm soát, thay đỗi giao diện từ màu sắc, logo... tới cách bố trí HTML, CSS theo phong cách riêng bằng các công cụ mạnh mẽ của chúng tôi. Kho giao diện trên WebThuongMai.vn đa dạng theo lĩnh vực, phong phú về số lượng và có tính thẩm mỹ cao. Bạn có thể tự tạo Website, lựa chọn và sử dụng toàn bộ các giao diện trong kho để phục vụ kinh doanh theo từng giai đoạn phù hợp. WebThuongMai.vn liên tục bổ sung các giao diện mới để đáp ứng tối đa nhu cầu của bạn.

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO)

Một yếu tố quan trọng để xuất hiện trên các bộ máy tìm kiếm, tăng thêm cơ hội tiếp cận với khách hàng. Tất cả các Theme cung cấp đều được tối ưu cho SEO, dễ dàng cập nhật Title, Meta Tags giúp các công cụ tìm kiếm dễ dàng nhận ra Website và xếp hạng cao hơn. Nếu khách hàng không tìm thấy Website của bạn, họ sẽ không thể mua hàng của bạn. Chính vì vậy, chúng tôi đã trang bị những tính năng tối ưu nhất dành cho website của bạn trước các công cụ tìm kiếm một cách hiệu quả nhất.

Tích hợp thanh toán trực tuyến

WebThuongMai.vn hỗ trợ cổng thanh toán trực tuyến phổ biến nhất hiện nay là nganluong.vn (sẽ tích hợp nhiều hơn trong thời gian tới) giúp bạn dễ dàng thực hiện các giao dịch trực tuyến. Người bán hàng tùy theo nhu cầu sẽ quyết định sử dụng hình thức thanh toán phù hợp.

Vận hành tốt trên thiết bị di động

Chúng tôi phát triển hệ thống Theme trên nền tảng, công nghệ mới. Tương thích hoàn toàn với hầu hết các thiết bị mobile như iPad, iPhone, các Tablet, hay Smartphone… hiện nay. Khách hàng có thể kết nối với doanh nghiệp vào bất cứ lúc nào, ở bất kỳ nơi đâu.

AdminCP thân thiện, dễ sử dụng

Hệ quản trị nội dung được thiết kế trực quan giúp bạn dễ dàng quản lý và cập nhật nội dung website. Được nghiên cứu kỹ lưỡng, bố cục thống nhất giúp thao tác nhanh chóng tất cả các phần quản lý trong hệ thống, giảm thiểu tối đa số lần click chuột để đạt được mục đích.

eStore bán hàng chuyên nghiệp

Hỗ trợ đầy đủ các tính năng cho một website bán hàng trực tuyến chuyên nghiệp. Không giới hạn danh mục, số lượng sản phẩm. Không giới hạn số lượng hình ảnh, video, dễ dàng bổ sung các đặc tính khác cho sản phẩm tùy theo ngành nghề, lĩnh vực hoạt động.

Thống kê, phân tích chuyên sâu

Lưu lượng truy cập được thống kê cụ thể, phân tích rõ ràng hỗ trợ tối ưu hóa website. Dễ dàng biết được những khách ghé thăm đến từ đâu, dành bao nhiêu thời gian, những trang nào được xem phổ biến nhất để có thể điều chỉnh mục tiêu kinh doanh phù hợp hơn.

Bảo hành trọn đời, nâng cấp FREE

Được bảo hành trọn đời, nâng cấp miễn phí. Nếu có ý tưởng mới ngoài các tính năng hiện có, hãy đề xuất ngay! Chúng tôi sẽ nghiên cứu và xây dựng phục vụ nhu cầu không chỉ riêng bạn mà cho tất cả các khách hàng theo phương châm "mong muốn của bạn, mục tiêu của tôi"
Processing...