Giới thiệu

Giới thiệu

Giới thiệu công ty

13-d7ba8972b4d8415c67fafdc332077747.png

           CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ PANDA tọa lạc tại số 11 Võ Thị Sáu, P. An Hội, Q. Ninh Kiều, Thành Phố Cần Thơ là một trong những đơn vị chuyên nghiên cứu, phát triển các ứng dụng về công nghệ thông tin góp phần tối ưu hóa lợi ích cho các doanh nghiêp kinh doanh.

Với mong muốn góp phần vào công cuộc hiện đại hóa, đưa công nghệ thông tin vào ứng dụng thực tiển và Webthuongmai là sản phẩm đăc biệt của Công Ty chúng tôi sau nhiều năm nghiên cứu và theo dõi thị trường. Công Ty chúng tôi đã dành riêng một trang web webthuongmai.vn  để cung cấp các dịch vụ về tư vấn thiết kế website phù hợp với từng doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh. Webthuongmai.vn còn cung cấp các theme dùng thử miễn phí, giúp cho các doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh được trải nghiệm, sở hữu riêng cho mình một website với toàn quyền quyết định về cách bố trí,màu sắc, phong cách trình bài trên web mà không cần lo ngại về kỹ thuật, quản trị nội dung, upload hình ảnh.

           Với WEBTHUONGMAI chúng tôi bạn không cần lo lắng về vấn đề kỹ thuật, những người chưa bao giờ dùng máy tính, chưa bao giờ sử dụng internet vẫn có thể quản lý được website cho riêng mình trong 2 ngày. Cùng với đội ngũ kỹ sư thiết kế website chuyên nghiệp đầy sáng tạo, đảm bảo mang lại cho bạn một website đẹp, ấn tượng, kinh doanh hiệu quả trên môi trường internet.

           Hãy là một doanh nghiệp hiện đại, một nhà kinh doanh không bao giờ lỗi thời với chiến lược kinh doanh hợp thời đại bằng cách sỡ hữu cho mình một website kinh doanh, một website quảng bá thương hiệu độc đáo theo ý tưởng của riêng mình. Đừng bỏ lỡ một thị trường khách hàng tiềm năng trên môi trường internet mà chính doanh nghiệp bạn đáng lẻ có được nếu có một website chuyên nghiệp.

Sản Phẩm webthuongmai cung cấp:

Thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp

Thiết kế website cho nhà hàng – khách sạn

Thiết kế website cho cửa hàng nội thất - shop

Thiết kế wesite giới thiệu trung tâm ngoại ngữ

Thiết kế website cho spa thẩm mỹ và chăm sóc sắc đẹp

Thiết kế web cho công ty tư vấn thiết kế xây dựng

Thiết kế website rao vặt.

Thiết kế website cho phòng khám – bệnh viên

Thiết kế website cho đại lý vé máy bay

Thiết kế website cho trường học

Bài đăng khác

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Mr. Lĩnh

0939.898.458

linhnp@panda.com.vn

Mr. Lai

0939.38.77.39

lainp@panda.com.vn

Processing...